GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TINH THÔNG LUẬT

1. Giới thiệu chung

Một quốc gia đang không ngừng phát triển, một đất nước luôn hướng đến nền dân chủ vững mạnh và  một dân tộc ngày càng vươn mình ra với bè bạn năm châu thì sứ mệnh bảo vệ công lý, đảm bảo công bằng xã hội được đề cao là tất yếu và chính đáng.

Nghề luật sư ở Việt Nam là một nghề cao quý trong đó các luật sư bằng kiến thức pháp luật của mình, độc lập thực hiện các hoạt động trong phạm vi hành nghề theo quy định của pháp luật và trách nhiệm nghề nghiệp, nhằm mục đích phụng sự công lý, góp phần bảo vệ pháp chế và xây dựng Nhà nước pháp quyền Việt Nam.

Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 16 tháng 10 năm 2014 ( tiền thân là Văn phòng Luật sư Diệp Năng Bình được thành lập vào năm 2002). Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật là một trong những tổ chức hành nghề luật sư hàng đầu Việt Nam với uy tín vững chắc, cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện theo yêu cầu của khách hàng trên khắp cả nước với nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong quá trình công tác cũng như hoạt động hành nghề, đội ngũ Luật sư của Văn phòng đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của Văn phòng, của Luật sư. Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật luôn tự hào là Văn phòng có đội ngũ Luật sư uy tín trong ngành, những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Tư pháp có chuyên môn cao và thâm niên hành nghề với các phòng ban chuyên môn trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm hoạt động tư vấn pháp luật và tham gia tố tụng để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức tại Tòa án các cấp trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hôn nhân Gia đình, Hành chính, Đất đai…tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, tư vấn pháp luật doanh nghiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp.

Với phương châm hoạt động: “Trao niềm tin, nhận thành tựu”, Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Được khách hàng tin tưởng trao niềm tin, đồng thời để mở rộng yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý tại Hà Nội, để thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn, chi nhánh Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật tại Hà Nội đã được thành lập và đi vào hoạt động ngày 18 tháng 12 năm 2020. Tiếp nối tinh thần và khẩu hiệu, Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật tại Hà Nội đã tạo dựng được niềm tin, uy tín tại Hà Nội. Số lượng khách hàng tìm tới yêu cầu giải quyết các vướng mắc pháp lý ngày càng cao đặc biệt là yêu cầu đại diện tố tụng và pháp luật doanh nghiệp.

2. Cơ cấu tổ chức

Với những bước đi theo định hướng rõ ràng, Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật đã và đang khẳng định  với các tổ chức, các đối tác, khách hàng về năng lực, sự phát triển bền vững mạnh mẽ của mình. Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật có đội ngũ luật sư, chuyên viên ngoài các phẩm chất chung là Chân, Thiện, Mỹ họ còn là các luật sư, chuyên viên  có khối óc thông minh, tấm lòng trong sáng, dũng cảm, biết lấy pháp luật và đạo đức xã hội làm cơ sở hoạt động để xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội.

Đứng đầu Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật tại Hà Nội là Luật sư Diệp Năng Bình, cùng với các Luật sư cộng sự, đội ngũ chuyên viên thuộc các lĩnh vực khác nhau có cùng chí hướng, dày dặn về kinh nghiệm trong các lĩnh vực, tâm huyết thực hiện các mục tiêu chiến lược của Văn phòng. Tổ chức của Văn phòng Tinh Thông Luật tại Hà Nội được chuyên môn hóa nhằm đảm bảo chất lượng và tính chuyên nghiệp trong cung cấp các dịch vụ pháp lý:

– Trưởng văn phòng                        : Luật sư Diệp Năng Bình

– Luật sư phụ trách dân sự              : 05 Luật sư

– Luật sư phụ trách hình sự             : 05 Luật sư

– Luật sư phụ trách doanh nghiệp   : 07 Luật sư

Ngoài ra hiện nay Văn phòng còn liên kết với các tổ chức hành nghề luật sư khác, các văn phòng công chứng, thừa phát lại để tạo một vòng tròn khép kín, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng.

3. Chức năng và các hoạt động chủ yếu

Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật luôn coi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân là sứ mệnh quan trọng của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, đảm bảo công bằng và tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật nhận thức rằng mỗi một hành vi mang tính pháp lý xảy ra hàng ngày đều cần được hành xử một cách đúng luật, mỗi một một hành xử đúng luật sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với các cá nhân, tổ chức.

Với sứ mệnh của mình Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật được lập ra với chức năng chính là cung cấp các dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó gồm các nhóm dịch vụ như tham gia tranh tụng bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại Tòa án nhân dân các cấp. Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp; dịch vụ tư vấn pháp luật và thực hiện các công việc có liên quan đến pháp luật, dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật. Văn phòng còn cung cấp dịch vụ Luật sư thường xuyên để tư vấn, bảo lãnh pháp lý, cố vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu luật sư hỗ trợ thường xuyên; tư vấn về lao động và bảo hiểm xã hội. Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ pháp lý, luôn cam kết sẽ hết sức mình trong việc hỗ trợ khách hàng thực hiện các trình tự thủ tục mang tính hành chính, pháp lý, tháo gỡ các vướng mắc  trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và trong đời sống một cách hợp pháp, hiệu quả.

Bên cạnh các chức năng chính và hoạt động của mình thì Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật tại Hà Nội còn góp phần xây dựng, hoàn thiện pháp luật và phát triển, nâng cao nghề Luật sư tại Việt Nam.

4. Thông tin liên hệ

Sau quá trình đi vào hoạt động, hiện nay Văn phòng Luật sư có 01 Văn phòng và 01 Chi nhánh Văn phòng:

  • Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật

– Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động kinh doanh số: 41.01.2197/TP/ĐKHĐ

– Trụ sở chính: Số 111 (tầng trệt), Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

– Website: tinhthongluat.vn

–  Email: [email protected]

– Trưởng Văn phòng: Luật sư Diệp Năng Bình

– Số điện thoại: 0938.488.898

  • Chi nhánh, văn phòng giao dịch tại Hà Nội:

– Địa chỉ: Phòng 1201, tầng 12, tòa nhà Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

– Địa chỉ văn phòng giao dịch: Tầng 2 Tòa N01-T1 khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

– Trưởng Chi Nhánh Văn phòng Luật sư Tinh Thông Luật tại Hà Nội: Luật sư Diệp Năng Bình.

– Số điện thoại: 0938.488.898

[bvlq_danh_muc]