Tư vấn pháp luật thuế

Doanh nghiệp là đơn vị thực thi các luật thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi giao dịch trong sản xuất, kinh doanh hay đầu tư sẽ liên quan đến thuế. Nếu không nắm được tất cả các quy định và yêu cầu, không cập nhật thường xuyên những thay đổi của pháp luật về thuế các doanh nghiệp có thể bị cơ quan thuế loại trừ các chi phí, doanh thu tính thuế, truy thu thuế…

Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và loại trừ rủi ro về thuế. Tinhthongluat với một đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý am hiểu về thực tiễn kinh doanh, am hiểu pháp luật thuế, không ngừng cập nhật những thay đổi của pháp luật Việt Nam về thuế, luôn mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực này.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thuế tại Tinhthongluat

Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế của Tinhthongluat bao gồm:

  • Tư vấn về thủ tục ưu đãi đầu tư về thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Tư vấn các vấn đề về miễn, giảm thuế cho doanh nghiệp, cá nhân trong từng thời kỳ.
  • Tư vấn luật thuế và các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môn bài, thuế chuyển nhượng vốn, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế xuất khẩu – nhập khẩu.
  • Tư vấn thuế thu nhập cá nhân cho người lao động trong doanh nghiệp.
  • Nhận ủy quyền của khách hàng, làm việc với các cơ quan thuế để làm rõ chính sách thuế, khiếu nại các quyết định về thuế.
  • Tư vấn về thuế trong hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), tái cầu trúc doanh nghiệp, chia tách, liên doanh, liên kết, chào bán vốn cổ phần và cổ phiếu, cấu trúc đầu tư vào Việt Nam, cấu trúc thuế và cấu trúc pháp lý hiệu quả về mặt hoạt động cho các tập đoàn đa quốc gia, cấu trúc các công cụ tài chính và các sản phẩm đầu tư, hoạch định về chuyển giá và nghiên cứu hồ sơ chuyển giá.

Qua trình tư vấn tại Tinhthongluat với một số khách hàng tiêu biểu

Qua quá trình hoạt động của mình, Tinhthongluat đã tư vấn cho các khách hàng tiêu biểu sau:

  • Tư vấn cho Instanca Việt Nam (một công ty 100% vốn đầu tư từ Ba Lan) về vấn đề thuế giá trị gia tăng (VAT) cho doanh nghiệp trong khu chế xuất.
  • Tư vấn cho KDK Việt Nam (một công ty 100% vốn đầu tư Nhât Bản) về vấn đề thuế thu nhập cá nhân cho người lao động trong doanh nghiệp.
  • Tư vấn cho Precision Power Services (một công ty Thái Lan) tổng quan các vấn đề thuế khi họ muốn đầu tư tại Việt Nam.

Tư vấn pháp luật về thuế trực tiếp tại văn phòng

Để thuận tiện hơn cho việc trao đổi thông tin và muốn gặp trực tiếp Luật sư xin ý kiến tư vấn trực tiếp thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thuế trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần sự hỗ trợ.

Địa chỉ văn phòng làm việc của công ty Tinhthongluat

[bvlq_danh_muc]
Hotline: 0938 488 898
Kết nối Whatsapp SMS: 0938 488 898 Nhắn tin Facebook Zalo: 0938 488 898